Nhập dịch vụ tìm kiếm ví dụ: đổ mực, máy photo, máy in ...

Cho thuê máy photocopy Ricoh Aficio MP 5001

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4000B là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới, máy còn mới từ 90% - 95%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

GIỚI THIỆU CHUNG MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5001:

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 4000B may photocopylà máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới, máy còn mới từ 90% - 95%.may photocopy Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số,may photocopy đời mới sản xuất tại Anh, Pháp, Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao,may photocopy độ bền cực tốt.

 

Tất cả các máy Photocopy Ricoh Aficio MP 5001 may photocopykhi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng.may photocopy Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP MP 5001 may photocopycó tốc độ 50 bản/ phút. Rất thích hợp cho việc photocopy văn bản, hợp đồng, các loại giấy tờ, CMND, bằng lái xe ...

 

Với máy Photocopy Ricoh Aficio MP  MP 5001 may photocopycó chức năng In mạng, Scan đen trắng qua mạng, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu quả trong trong công việc mà chi phí phát sinh không đáng kể.

 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP MP 5001 may photocopycó hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác.

 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP  MP 5001 may photocopycó thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng trăm mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

 

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP  MP 5001 may photocopyđược sản xuất theo công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng; hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường, đến sức khỏe người sử dụng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUT MÁY PHOTOCOPY RICOH AFICIO MP 5001

 

 

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 5001

Bao gồm:
Chức năng: Copy – In – Scan
Tốc độ sao chụp: 40 bản/phút(A4).
- Sao chụp nhân bản liên tục: 999 bản.
- Độ phân giải: 600 x 600 dpi.
- Độ phóng thu: 25% - 400%.
- Khổ giấy sao chụp:A3.
- Thời gian khởi động: 30s.
- Hệ thống tái sử dụng mực thải.
- Kiểu kết nối:Base-TX/10 Base-T
- Bộ nhớ chuẩn máy: 256 MB.
Bộ chia điện tử: Có sẵn.
Khay chứa giấy: 01 Khay giấy x 550 tờ.
Khay tay: 100 tờ.
-Có sẵn: Bộ nạp đảo bản gốc tự động.
- Có sẵn: Bộ nạp đảo sao gốc tự động.
- Có sẵn: Chức năng chia bộ điện tử.

CHI PHÍ THUÊ MÁY RICOH AFICIO MP 4000B:


 - Phí thuê máy (đồng/tháng) 1.500.000
 - Hạn mức sử dụng (bản/tháng) 10.000
 - Thêm chức năng in mạng (đồng/tháng) + 150.000
 - Thêm chức năng in, scan mạng (đồng/tháng) + 200.000
 - Phí vượt trội (đồng/bản) 150
 - Phí đặt cọc (đồng)
Trở về đầu trang

CHAT VỚI CHÚNG TÔI